Đón xuân trong căn hộ thiết kế tinh tế

10/01/2019
Tin tức
Không khí mùa xuân đang ngập tràn trên từng con đường nhỏ, len lỏi vào từng góc nhà. Một năm mới lại đến với nhiều điều đổi thay mới mẻ phía trước.

Trong không khí đó, chủ một căn hộ mới nhận tại khu Golden Palm đã thuê thiết kế nội thất để dọn về ở trước Tết Kỷ Hợi. Chị yêu cầu nội thất thiết kế sao cho hợp với xu hướng và phải có gout riêng. Trên cơ sở đó, công ty TNHH FAMI ( Nội thất LUFA ) đã đưa ra mẫu thiết kế bên dưới.

Về tổng thể, căn hộ sử dụng tone màu ghi trắng, pha chân sắt làm điểm nhấn. Màu xám vẫn dẫn đầu trong xu hướng nội thất năm nay bởi sự sang trọng và tinh tế. Không những vậy, thiết kế này còn bám sát xu hướng mới qua vật liệu sắt , rèm và tường hài hòa cùng với tổng thể.

Gian bếp tuy nhỏ nhưng là điểm nhấn cho căn hộ. Tủ bếp dưới sử dụng tấm laminate màu trắng kết hợp chất liệu vân gỗ nâu rất cá tính và phong cách. Pha trộn với mặt đá vân trắng ốp tường thay cho mảng kính bếp hiện đại mà ta hay dùng. Nét hiện đại và tinh tế là điểm tâm đắc của gia chủ khi hoàn thành. Một điều thú vị là xu hướng dử dụng những vật liệu tông màu sáng kết hợp vân đá cho nội thất đang xâm chiếm, tạo ra nét phi truyền thống và khá độc đáo cho xu hướng năm mới này.

Căn hộ có hai phòng ngủ nên không gian có nhiều thứ để tha hồ gia chủ thể hiện phong cách riêng của mình cho từng phòng. Vì vậy, LUFA và gia chủ thống nhất phương án mở cho từng căn phòng.

Không gian riêng tư  là nơi để gia chủ nghỉ ngơi. Bố trí nội thất khá đơn giản nhưng điểm nhấn là một mảng tường kết hợp kính đen, ốp vải nhung cao cấp tông ghi kết nối với tổng thể nội thất bên ngoài phòng khách. Đối lập với nó là tấm nệm đầu giường êm ái, vỗ giấc ngủ sâu cho gia chủ.

Căn hộ sẽ hoàn thành kịp cho khách về ở đón Tết và đón luôn những dự định mới trong một năm bắt đầu. “Xu hướng thay đổi theo thời gian, quan trọng là ta biết kết hợp thế nào để có thiết kế phù hợp nhất mà không chóng lỗi thời”, đại diện LUFA chia sẻ.

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ 3 buồng ngủ cho chị Bình-Tòa nhà Golden Palm- Lê Văn Lương do LUFA thực hiện