Họp mặt đầu năm nhân dịp xuân Canh Tý 2020 - Công ty TNHH Fami

05/02/2020
Tin tức
Trong không khí tươi vui của những ngày đầu xuân Canh Tý 2020, ngày 05/02/2020 (12 Tết), Công tyTNHH FAMI đã tổ chức họp mặt nhân dịp đầu xuân.

Trong không khí ấm áp của ngày làm việc đầu tiên trong năm mới Canh Tý 2020, sáng ngày 04/02/2020, tại Công ty TNHH FAMI đã diễn ra buổi gặp mặt chúc Tết đầu năm của Lãnh đạo với cán bộ công nhân viên tại Văn phòng Hà Nội và cán bộ công nhân viên, công nhân tại nhà máy sản xuất (Hưng Yên).

Đây là dịp để mọi người cùng gặp gỡ, trao đổi, dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày đầu năm mới.

 Những lời chúc giữa các thành viên trong đại gia đình nội thất LUFA

Các trưởng phòng dành những lời chúc Tết tới ban lãnh đạo công ty mong muốn một năm mới thành công  trong kinh doanh cũng như cùng thúc đẩy nhân sự cùng cố gắng hơn nữa.

Ông Nguyễn Văn Luật - Chủ tịch Công ty TNHH FAMI nhiệt liệt biểu dương và thân tình gửi những lời động viên đến toàn thể CBCNV đang trực tiếp làm việc miệt mài trong cả ngày nghỉ Tết để đảm bảo cho sản xuất đạt đúng tiến độ, an toàn, ổn định góp phần cho sự nghiệp phát triển của nội thất LUFA.

Chủ tịch Nguyễn Văn Luật cùng Tổng giám đốc Bạch Minh Thắng chúc và khen thưởng các cá nhân đã có thành tích  đạt được, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao trong năm vừa qua.

Trong không khí họp mặt ấm áp tràn đầy niềm tin và hy vọng của ngày đầu năm, lãnh đạo và các CBCNV công ty đã quây quần bên nhau … Buổi họp mặt không lâu nhưng tạo niềm vui, niềm hứng khởi cho CBCNV làm việc và tạo không khí ấm áp với niềm hi vọng năm mới thắng lợi mới…

Theo phong tục Việt Nam, ông Nguyễn Văn Phong ( Giám đốc kinh doanh ) mừng tuổi cho CBCNV công ty TNHH Fami.

Buổi gặp mặt khép lại trong tiếng cười rộn ràng và niềm hứng khởi bởi sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp mà ông Nguyễn Văn Luật (Chủ tịch hội đồng thành viên của công ty) cùng BLĐ đã gửi tới mỗi người, tạo động lực cho một năm mới với nhiều cống hiến và đóng góp cho sự hưng thịnh của công ty.