MÙNG TÁM THÁNG BA - QUÂY QUẦN BÊN LUFA

08/03/2020
Tin hoạt động
Hoà chung không khí của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tập thể cán bộ, công nhân viên công ty TNHH đã có những phút giây thật sự ý nghĩa, hạnh phúc, vui vẻ. Đây cũng là dịp hiếm hoi có sự hội ngộ đông đủ của cán bộ, nhân viên hai đầu cầu Hà Nội và Hưng Yên.

Những mì chính cánh của công ty đã tạm gác lại sự bộn bề của công việc, để cùng nhau hợp lại, nghĩ ý tưởng, tổ chức một chương trình đặc biệt dành riêng cho chị em phụ nữ. Rất nhiều hoạt động đã được diễn ra để gắn kết tinh thần giữa các thành viên của LUFA.

Chương trình có sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Fami - Thương hiệu nội thất LUFA

Cánh đàn ông bình thường đóng form trong những bộ quần áo chỉnh tề, nghiêm túc trong công việc hôm nay biến hoá thành những Ronaldo, Messi trong lòng chị em. Trận đá bóng giữa anh em Hà Nội và anh em Hưng Yên đã diễn ra quyết liệt, hưng phấn trên tinh thần hữu nghị dạt dào.

Trận bóng giao hữu giữa hai đội bóng văn phòng Hà Nội và nhà máy Hưng Yên diễn ra vô cùng kịch tính, hấp dẫn

Bên cạnh đó, phái nữ cũng không hề thua kém. Nếu nửa kia thể hiện sự khoẻ khoắn trong từng bước chạy, từng cú sút thì chị em hoá thành những nghệ nhân cắm hoa. Khéo léo, tỉ mỉ cùng sự đoàn kết, các nhóm đã tạo ra rất nhiều sản phẩm đẹp mắt, chính những lọ hoa này đã tô điểm cho văn phòng thêm tươi tắn, đầy sức sống.

Những giỏ hoa khéo léo, tỉ mỉ do chính chị em phụ nữ LUFA trổ tài

Một phần không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc đó là màn giao lưu văn nghệ. Những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu. Những tài năng ẩn dật đã được phát hiện. Cảm xúc của bữa tiệc dâng trào lên, mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau ngân nga những điệu nhạc. Và chúng tôi, gia đình LUFA thật sự biết ơn khoảnh khắc này.

Cuối cùng, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, LUFA xin gửi đến chị em của LUFA nói riêng cũng như phụ nữ trên toàn thế giới nói chung những lời chúc chân thành nhất. Chúc những người chị, người em mãi xinh, mãi tươi, giỏi việc nước, đảm việc nhà và luôn hăng say trong mọi cuộc chơi. Chúc các chị em hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay mà còn 364 ngày còn lại cũng vậy. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!

Một số hình ảnh hoạt động ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại LUFA