LUFA CUNG CẤP NỘI THẤT CHO TOÀN BỘ HỆ THỐNG VIETNAM POST

10/03/2017
Tin hoạt động
Tháng 3 năm 2017, Công ty TNHH FAMI (Thương hiệu nội thất cao cấp LUFA) đã ký kết hợp đồng hợp tác về việc LUFA Furniture là thương hiệu cung ứng toàn bộ nội thất cho hệ thống của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, nội thất cao cấp LUFA sẽ thi công toàn bộ các hạng mục nội thất cho Hệ thống của Vietnam Post  trên toàn quốc trong 2 năm 2017 và 2018. Tổng giá trị hợp đồng hơn 250 tỷ đồng. Các hạng mục nội thất LUFA Furniture cung cấp tại dự án gồm:

  • Khối văn phòng điều hành bao gồm cả văn phòng Tổng Công ty, văn phòng điều hành tại 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam. LUFA Furniture cung cấp nội thất văn phòng cao cấp gồm toàn bộ hệ thống bàn làm việc, ghế văn phòng, hệ vách ngăn, tủ, hộc di động, …
  • Hệ thống bưu cục cấp 1-2-3 (bưu cục các cấp tỉnh, huyện, xã) trên cả nước, LUFA Furniture cung cấp toàn bộ hệ thống quầy giao dịch chuẩn theo bộ nhận diện thương hiệu của Vietnam Post.

Hình ảnh quầy giao dịch tại bưu cục của Vietnam Post

"Có được kết quả hợp tác này LUFA Furniture đã vượt qua rất nhiều các tiêu chuẩn khắt khe mà Vietnam Post đưa ra như năng lực tư vấn, năng lực tài chính, sản xuất, thi công trên phạm vi toàn quốc và các dịch vụ sau bán hàng. Vượt qua nhiều đơn vị cung ứng uy tín trong và ngoài nước khác về nội thất, điều đó chứng tỏ uy tín và kinh nghiệm của LUFA Furniture và đội ngũ cộng sự. Đây cũng là tiền đề vững chắc để chúng tôi tiếp tục thành công tại các dự án lớn khác trong thời gian tới". Ông Nguyễn Văn Luật - Tổng giám đốc Công ty TNHH FAMI chia sẻ.

Thông tin về Vietnam Post:

Logo Vietnam Post

Vietnam Post là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, có hơn 70 năm truyền thống với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 42.000 người, mạng lưới rộng khắp cả nước với hàng chục ngàn điểm giao dịch, hàng chục triệu khách hàng thường xuyên và cung cấp đa dạng các dịch vụ bưu chính, tài chính bưu chính và phân phối truyền thông.
Với mạng lưới các điểm phục vụ trải dài đến tận cấp xã và kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ về Bưu chính chuyển phát, các dịch vụ tài chính bưu chính như tiết kiệm bưu điện, chuyển tiền, dịch vụ thu hộ, chi hộ, dịch vụ đại lý, phân phối truyền thông, Vietnam Post đã khẳng định được ưu thế vượt trội của mình về năng lực phục vụ, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trên mọi miền của đất nước.

Gói thầu do LUFA Furniture cung cấp nằm trong kế hoạch “làm mới” bộ nhận diện thương hiệu của Vietnam Post trên phạm vi toàn quốc.

LUFA Furniture.