LUFA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG TẠI LÀO CAI

17/01/2018
Tin hoạt động
Ngày 29/01/2018, Công ty TNHH Fami – Thương hiệu nội thất cao cấp LUFA phối hợp cùng Đoàn thanh niên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức chương trình từ thiện: “Cùng em đến trường” trên địa bàn huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Trong khuôn khổ chuỗi các chương trình tình nguyện mùa đông và dịp Tết Nguyên Đán cùng Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam – “Cùng em đến trường” lần này,  Nội thất cao cấp LUFA đã trao tặng hơn 200 bàn học cho các em học sinh cấp 1,2,3 trên địa bàn thị trấn Phố Lu và xã Bản Cái của huyện Bảo Thắng.

Đoàn công tác trao quà tại huyện Bảo Thắng, Lào Cai

Đại diện LUFA Furniture trao quà cho các em học sinh

Chụp ảnh lưu niệm cùng thày trò trường cấp 1, 2 xã Bản Cái

Chia sẻ với đoàn công tác thầy giáo Cao Văn Thặng – Hiệu trưởng trường THCS Bảo Thắng cho biết: xã Bản Cái là địa bàn giáp biên giới khá phức tạp về tình hình chính trị, bên cạnh việc dạy chữ cho học sinh, các thầy cô còn tích cực thực hiện công tác tuyên truyền giáo dục về các chủ trương, chính sách đúng đắn cũng như sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Chính phủ đối với đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa nói chung và địa bàn Bản Cái nói riêng, Giáo viên phải thực sự dũng cảm và hy sinh, dám đương đầu với những khó khăn và cương quyết trong xử lý tình huống đối với một số phần tử có biểu hiện xuyên tạc các chính sách của Đảng và Nhà nước. Các thầy đã giúp không chỉ học sinh và cả người dân trong xã tin yêu thực hiện tốt các chủ trương của Nhà nước ta. Việc tặng áo ấm, bàn học của LUFA và Tổng Cty Bưu điện Việt Nam  đã góp phần tăng thêm lòng tin yêu và quyết tâm bám lớp, bám trường của tập thể giáo viên cũng như sự tin tưởng tuyệt đối của các em học sinh và người dân vào sự quan tâm của các cơ quan, doanh nghiệp trong sự nghiệp giáo dục.

Trách nhiệm với cộng đồng là giá trị cốt lõi cũng như văn hóa của LUFA. Cùng với các chính sách đào tạo, phát triển đối với cán bộ nhân viên trong công ty, hoạt động thiện nguyện hướng tới những hoàn cảnh khó khăn cũng được LUFA coi trọng và triển khai thường xuyên.

LUFA Furniture.