Trường Phổ thông liên cấp Olympia - lufa.com.vn

Trường Phổ thông liên cấp Olympia

  • 04/04/2018
  • Dự án trường học

Địa chỉ: xã Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Chủ đầu tư: Công ty CP Giáo Dục & Đào Tạo Dream House.

Quy mô dự án: Là đơn vị đồng tư vấn và thiết kế trang thiết bị nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế từ những ngày đầu thành lập trường, với quy mô đào tạo các cấp học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị nội thất cũng đòi hỏi khắt khe theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm: Bàn ghế giáo viên & học sinh.

Trường Phổ thông liên cấp OLYMPIA được thành lập từ năm 2010, là sự kế thừa và phát triển của hệ thống giáo dục Dream House được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ, trường có 3 cấp học từ tiểu học tới trung học phổ thông.

Tại Trường phổ thông liên cấp Olympia, học sinh được tạo điều kiện học tập, rèn luyện và vui chơi trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp và vượt trội. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh, trường được xây dựng trong khuôn viên với tổng diện tích 10.000m2, tọa lạc tại Khu Đô thị mới Trung Văn, Hà Nội.
Olympia School đạt tiêu chuẩn quốc tế về chương trình đào tạo và cơ sở vật chất

LUFA Furniture là đơn vị đồng tư vấn, thiết kế và cung cấp trang thiết bị nội thất từ những ngày đầu thành lập trường. Với quy mô đào tạo các cấp học theo tiêu chuẩn quốc tế, theo đó nội thất trường học cũng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe.
Nội thất văn phòng điều hành Nhà trường
Khu lớp học hiện đại, được thiết kế chuyên biệt cho môi trường giáo dục với diện tích 50m2/phòng. Mỗi phòng học được bố trí hệ thống bàn ghế giáo viên và học sinh cao cấp một cách khoa học. Từ kích thước bàn, khoảng cách đến bục giảng đều được chúng tôi xem xét một cách cụ thể, nhằm tạo ra các thiết kế mang tính chuyên nghiệp nhưng vấn đảm bảo giá thành cạnh tranh cho các trường.

Nội thất phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế
Cùng với đó là hệ thống chiếu sáng hợp lý, hệ thống tủ để đồ cá nhân của học sinh được sắp xếp khoa học hài hòa với bàn ghế đem lại không gian thoáng đãng, thân thiện và môi trường học tập lý tưởng cho các em học sinh.
Hệ thống tủ văn phòng cao cấp
Bên cạnh đó, Nhà hát Olympia cũng được nhà trường đầu tư chuẩn quốc tế từ ghế nhà hát, hệ thống loa, âm thanh, anh sáng một cách chuyên nghiệp. 

Nội thất nhà hát Olympia
Với việc trở thành đối tác thân thiết của Olympia School trong suốt những năm phát triển của Nhà trường, LUFA Furniture đã khẳng định vững chắc về năng lực tư vấn thiết kế, năng lực sản xuất, lắp đặt hoàn thiện các hàng mục nội thất trường học với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Đây cũng là tiền đề để LUFA triển khai các dự án nội thất trường học đạt chuẩn quốc tế lớn khác trong thời gian tới.
LUFA Furniture.