Trường Đại học Y Tế Công Cộng - lufa.com.vn

Trường Đại học Y Tế Công Cộng

  • 03/04/2018
  • Dự án trường học

Địa chỉ: xã Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chủ đầu tư: Bộ Y Tế

Quy mô dự án: Tổng diện tích 90.000m2, đào tạo trên 5000 sinh viên mỗi năm. Trang thiết bị nội thất áp theo tiêu chuẩn châu Âu.

Là dự án do Bộ Y Tế làm chủ đầu tự trên mặt bằng tổng diện tích 90.000m2, trường được thiết kế khoa học theo tiêu chuẩn châu Âu với các khu học tập và các khu chức năng cao cấp đầy đủ tiện nghi. 
LUFA Furniture vinh dự trở thành đơn vị cung cấp toàn bộ nội thất trường học tại đơn vị.

Thiết kế nội thất trường học không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo của người thiết kế mà còn phải tuân thủ các tiêu chí của ngành quản lý giáo dục. Từ kích thước bàn, khoảng cách đến bục giảng đều được chúng tôi xem xét một cách cụ thể, nhằm tạo ra các thiết kế mang tính chuyên nghiệp nhưng vn đảm bảo giá thành cạnh tranh cho các ngôi trường.
Nội thất phòng học đạt chuẩn quốc tế
Được thiết kế theo mô hình rạp hát cùng trang thiết bị hiện đại, khu Hội trường ĐH Y tế công cộng là sự kết hợp hài hòa giữa không gian học tập với không gian tổ chức các sự kiện, sinh hoạt tập thể cho sinh viên. Không gian các khu giảng đường được thiết kế sang trọng với hệ thống ghế ngồi bằng gỗ tự nhiên, đệm mút bọc nỉ cùng bàn gỗ cao cấp được bố trí hết sức khoa học nhưng mất đi sự gần gũi, tạo cảm hứng học tập cho sinh viên.
Bộ bàn ghế giảng đường
Sản phẩm có dán tem LUFA chính hãng
Nội thất phòng Hiệu trưởng được bố trí khoa học, sang trọng, lịch sự bao gồm: bàn làm việc, bàn giao ban cho khách đến liên hệ công tác, bàn uống nước, hệ thống tủ tài liệu. Phòng họp được thiết kế hiện đại trẻ trung tạo ra môi trường năng động hiệu quả cho nhà trường, bàn họp hình chữ nhật, chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp.
Phòng hội trường rộng rãi được chia làm 2 dãy, bố trí lối đi thông minh thuận tiện cho người tham gia với hệ thống ghê hội trường cao cấp, mang đến một không gian hội trường hoàn toàn choáng ngợp bởi sự sang trọng, sự tinh tế cũng như thể hiện đẳng cấp của một không gian hội trường tuyệt vời nhất.
Nội thất hội trường
Thư viện trường được đặt ở vị trí đẹp nhất nhìn ra hồ nước, vườn cây, cũng như kiến trúc kính tận dụng ánh sáng tự nhiên. Thư viện là nơi sinh viên thường xuyên tới để học tập, tra cứu và sử dụng các tài nguyên Internet. Không gian mở, xinh xắn gần gũi với thiên nhiên này của thư viện đã giúp mang lại cho nhiều sinh viên nguồn cảm hứng học tập cũng như cảm giác thư thái, nhẹ nhàng khi phải giải quyết các bài tập, kiến thức khó.
Khu vực sảnh còn là nơi các sinh viên giải lao cũng như thảo luận về các vấn đề học tập, vì thế, chúng tôi bố trí thêm các dãy bàn gọn nhẹ, những chiếc ghế tròn hay bục ngồi uốn cong thân thiện, phù hợp cho các hoạt động nhóm. 
Cảnh quan khang trang bên trong Trường hiện đại và tiệng nghi
Thông tin thêm về ĐH Y tế Công cộng:
Trường Đại học Y tế Công cộng có trụ sở tại số 1A đường Đức Thắng, phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội là trường đại học đầu tiên của cả nước đào tạo về lĩnh vực Y tế công cộng. Được thành lập từ năm 2001, qua gần 20 năm hoạt động, chất lượng giảng dạy cũng như hệ thống cơ sở vật chất của trường ngày càng được chú trọng và đầu tư để có thể đáp ứng được nhu cầu của sinh viên và của giáo viên.
LUFA Furniture